ZOWEB là dịch vụ thiết kế web giá rẻ được thành lập từ năm 2013 bởi Công ty truyền thông và công nghệ Hải Nam Media, sau hơn 10 năm phát triển đã phục vụ hơn 11000 khách hàng trong và ngoài nước. Với thương hiệu thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO, ZOWWB luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.Với tiêu chí “KHÔNG THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG” các dự án do ZOWEB thực hiện luôn được thiết kế đảm bảo chuẩn SEO Google, chuẩn mobile responsive và chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.

ZOWEB tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ marketing một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp tăng tương tác facebook, shoppe, youtube, lazada, tiki với chi phí rẻ nhất thị trường

Xu hướng Marketing thuê ngoài

Hãy thử tưởng tượng, nếu xây dựng một phòng Marketing Online với đầy đủ các vị trí sẽ tốn kém bao nhiêu thời gian và chi phí? Với một người quản lý giỏi như bạn thì điều này chắc hẳn bạn biết rất rõ rồi đúng không.

Vậy nên việc sử dụng phòng marketing thuê ngoài đang trở thành xu hướng rồi đấy. Để mình liệt kê một vài lợi ích nho nhỏ để bạn biết lý do vì sao nhen:

  • Có ngay một đội Marketing với đầy đủ kỹ năng và chuyên môn cao
  • Chi phí hằng tháng chỉ bằng mức lương một nhân sự mới ra trường
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ trẻ trung năng động
  • Báo cáo chi tiết và đầy đủ giúp dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai chiến dịch marketing online tổng thể, sao không thử liên hệ HaiNam Media để có những ý tưởng tuyệt vời nhất.