Đơn vị cung cấp giải pháp seeding mạng xã hội lớn nhất VN

Hệ thống like sub chất lượng giả rẻ, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại like sub đa nền tảng như: Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube,… Với tiêu chí rẻ giá, chất lượng cao và support nhanh chóng. 

Đăng Ký Tài Khoản

Để Like anh/chị đăng ký tài khoản tại: zolike.vn để tiến hành quá trình đặt mua và sử dụng dịch vụ hệ thống bên em.  ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP để truy cập sử dụng dịch vụ
Hoặc liên hệ trực tiếp để sử dụng không cần tài tạo khoản: Zalo 0848.93.1888

Lựa Chọn Dịch vụ

Sau khi đăng ký xong anh/chị mở menu ra chọn dịch vụ cần sử dụng để tiến hành đặt mua và hệ thống sẽ tự động xử lý đúng thông tin khách hàng oder.

Nạp Tiền Và Sử Dụng

Nếu tài khoản anh/chị chưa có tiền để mua dịch vụ hãy nạp vào hệ thống để có số dư. Khi sử dụng hệ thống sẽ tự trừ vào tài khoản của anh/chị đã đăng ký trên hệ thống.

Bảng Giá

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Em ?

Zolike tự hào là nơi hỗ trợ dịch vụ marketing các mạng xã hội tốt nhất cho khách hàng, ngoài ra chúng em còn có team giàu kinh nghiệm và mỗi thành viên có 1 trách nhiệm khác nhau nằm phụ vụ và hỗ trợ tốt nhất cho từng nhu cầu riêng của khách hàng.

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp và tư vấn, tiếp nhận dịch vụ tự động nhanh nhất giúp khách hàng xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Dịch vụ bên chúng em không đội giá lên quá cao như những nơi khác. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không làm được.

VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG

Chúng em có hệ thống để khách hàng tự quản lý, dễ dàng thao tác và đặt mua tự động mọi lúc, liên tục 24/24h thống kê chi tiết minh bạch rõ ràng.

Câu Hỏi Thường Gặp?

Sau đây là một số câu hỏi phổ biến khách hàng thường hỏi khi chuẩn bị Like bên chúng em, vậy những thắc mắc nào khách hàng hay hỏi thì em mời anh/chị đọc thông tin bên dưới nhé.

CÓ AN TOÀN KHÔNG

Like bên em sử dụng hệ thống trao đổi like nên lên like tự nhiên như like thật và cả hệ thống like lập trình sẵn clone và via lên ngay lập tức. Khi sử dụng like khách hàng chỉ cần cung cấp đường link bài cần chạy like và nhập số lượng, hệ thống chúng em không cần quyền truy cập vào tài khoản khách hàng như những đơn vị khác.

NÊN CHỌN GÓI NÀO

Trên hệ thống chúng em được lọc ra nhiều loại like khác nhau và sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại like, follow riêng biệt giúp khách hàng lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu, khách muốn Like thật tự nhiên nên Like trao đổi thì chọn like bên nhóm buff - tăng like bài viết. Khách hàng muốn lên nhanh chọn like speed (like được lập trình sẵn)

VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG

Chúng em có hệ thống để khách hàng tự quản lý, dễ dàng thao tác và đặt mua tự động mọi lúc, liên tục 24/24h thống kê chi tiết minh bạch rõ ràng.